TUYỆT CHIÊU ĐUỔI MUỖI TRONG PHÒNG NGỦ MÀ KHÔNG CẦN MẮC MÀN

posted in: CẨM NANG SỨC KHỎE | 0

Tỉnh giấc bỗng thấy trong lòng bối rối…Bạn chợt phát hiện ra mình bị muỗi chích ngay trên chiếc giường thân yêu. Tất nhiên, kẻ gây ra vụ bê bối đã lẩn trốn từ rất lâu vì khá no bụng sau bữa “máu tươi” no nê. Có tuyệt chiêu nào giúp đuổi muỗi trong phòng ngủ mà không cần mắc màn không nhỉ? Có đấy, hãy chịu khó đọc bài viết của mình nha.

1.Hãy dùng dầu gió-muỗi sẽ chịu khó bay đi

Đuổi muỗi trong phòng ngủ vô cùng đơn giản chỉ bằng một vài giọt dầu gió. Bạn có thể mở nắp lọ dầu gió để đầu giường ngủ,  hoặc nhỏ 1 vài giọt lên phía cánh quạt để mùi dầu lan tỏa trong không gian phòng ngủ, muỗi sẽ bay đi.

Dầu gió đuổi muỗi trong phòng ngủ

2.Dùng vỏ cam, chanh quýt để đuổi muỗi trong phòng ngủ

1 chút tinh dầu từ vỏ cam, chanh, quýt có thể đuổi muỗi khá hiệu quả. Tinh dầu từ các loại quả này khá dễ chịu, không chỉ giúp bạn đuổi muỗi mà còn giúp bạn thoải mái hơn khi ngủ.

Vỏ cam đuổi muỗi trong phòng ngủ

3. Dọn sạch quần áo bẩn, nhiều mồ hôi

Muỗi rất thích mùi mồ hôi trên chăn màn, quần áo trong phòng ngủ của bạn. Để đuổi muỗi, bạn cần giặt giũ sạch sẽ các bộ quần áo. Phòng ngủ nên được dọn dẹp thường xuyên, tránh ẩm thấp để muỗi không có nơi ẩn nấp. Nếu phòng ngủ của bạn có cửa sổ, hãy mở cửa vào những buổi sáng có ánh nắng mặt trời, vừa tiệt trừ các vi khuẩn, vừa đuổi muỗi.

4. Dùng đèn bắt muỗi hoặc dùng cửa lưới chống muỗi trong phòng ngủ

Bạn có thể mua đèn bắt muỗi hoặc lắp đặt cửa lưới chống muỗi để giảm thiểu muỗi trong căn phòng ngủ.

Dùng đèn bắt muỗi đuổi muỗi trong phòng ngủ

5. Dùng móc cài chống muỗi Bikit

Nghe có vẻ lạ nhưng bạn có thể mua 1 chiếc kẹp chống muỗi Bikit để trong phòng ngủ của mình. Kẹp đuổi muỗi Bikit nên để gần bạn trong bán kính 1m. Mùi hương trên kẹp chống muỗi sẽ ngăn cản muỗi tấn công bạn. Bạn cần tìm hiểu về sản phẩm này thì xem tại đây nhé!

đuổi muỗi trong phòng ngủ bằng móc cài chống muỗi bikit

 

Leave a Reply