Kẹp chống muỗi Bikit là một trong những giải pháp đuổi muỗi hiệu quả có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Với chiết xuất từ các hương liệu tự nhiên như sả, chanh, cây họ đậu.. Bikit được nhiều người trên thế giới tin tưởng lựa chọn nhằm chống lại nguy cơ tấn công từ muỗi. Sản phẩm được khuyến nghị dùng cho các đối tượng bà bầu và trẻ em vì nguy cơ mắc các bệnh lây truyền từ muỗi cao hơn so với người bình thường và hay để lại các biến chứng nguy hiểm. Kẹp chống muỗi Bikit an toàn cho mọi đối tượng, không gây kích ứng, không gây khó chịu cho người sử dụng, có thể linh hoạt cài lên quần, áo, mũ, dày…khi ra ngoài. Có Bikit, người sử dụng có thể giảm thiểu nguy cơ bị muỗi đốt lên tới 90%.

Móc cài chống muỗi

Hướng dẫn sử dụng kẹp chống muỗi Bikit (Móc cài chống muỗi Bikit Guard):

Thành phần:  Móc cài chống muỗi được làm hoàn toàn 100% từ tinh dầu thiên nhiên: chanh, xả và cây họ đậu.

Đối tượng sử dụng: Sử dụng cho mọi đối tượng. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu, trẻ sơ sinh.

Sử dụng khi nào: Sử dụng kẹp đuổi muỗi khi hoạt động ngoài trời, sinh hoạt ngắn, học tập, vui chơi… Sử dụng hiệu quả vào ban ngày. Thời gian có tác dụng 3/4 tiếng/ngày.

Sử dụng ở đâu: Móc cài chống muỗi Bikit Guard được gắn trực tiếp lên quần áo, ve áo, túi quần, giày, balo. Bán kính bảo vệ: 1m

Cách sử dụng: Dùng kéo cắt mép trên túi zip của vỏ bao bì đựng kẹp chống muỗi Bikit. Lấy sản phẩm ra sư dụng trong thời gian 3-4 tiếng/ngày. Giữ lại túi zip và bỏ vào khi không sử dụng để đảm bảo hiệu quả tối đa cho lần sử dụng sau. Lưu ý: không để sản phẩm quá lâu bên ngoài môi trường khi không dùng, điều đó sẽ làm giảm tác dụng của móc chống muỗi Bikit Guard.

Nguyên liệu móc cài chống muỗi
Ảnh: Cắt mép phía trên của túi zipbag, giữ lại túi zip để bảo quản kẹp chống muỗi Bikit khi không sử dụng

Cảnh báo:

  • Móc cài Bikit không hoàn toàn thay thế cho chiếc màn trong gia đình bạn.
  • Đặt móc cài vào túi zipbag khi không sử dụng để đảm bảo phát huy tác dụng tối đa trong lần sử dụng tiếp theo.
  • Sản phẩm hiện có rất nhiều loại hàng nhái, hàng giả trên thị trường, xuất xứ không rõ ràng chứa chất trừ sâu FEET gây viêm màng não cho người sử dụng. Phần lớn các sản phẩm hàng fake có giá rất rẻ, 5k, 10k, 30k, 50k, 70k, ….100k. Phân biệt hàng thật giả bằng tem chứng nhận phía sau mỗi túi kẹp chống muỗi Bikit.

Ảnh: Móc cài chống muỗi bikit có tem chứng nhận phân biệt hàng thật-giả sau mỗi túi

Để đảm bảo mua hàng chính hãng, hãy liên hệ:

BIKIT GUARD

Hotline: 0966 48 00 18-01693 502 270- 090 346 98 18

Email:  moccaichongmuoibikit@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/moccaichongmuoibikitguard/

Website: http://www.mocchongmuoibikit.com/

Leave a Reply