Như các bạn đã biết, trên thị trường Việt Nam Sản Phẩm Móc cài chống muỗi Bikit 90% là hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bản thân sản phẩm chính hãng được ưa chuộng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới bởi kẹp đuổi muỗi Bikit Guard hội tụ nhiều yếu tố mà các sản phẩm chống muỗi tương tự không có được.

Thứ nhất, tính an toàn: 100% nguồn gốc thiên nhiên, dùng được cho cả bà bầu lẫn trẻ sơ sinh. Bạn có thể dùng móc đuổi muỗi mà không cần phải bôi lên da, xịt lên da… gây dị ứng. Mặt khác đối với nhiều sản phẩm khác như thuốc xịt, hương đuổi muỗi, kem bôi…. Không khắc phục được nhược điểm trẻ con thường có thói quen bỏ tay vào miệng dẫn đến việc mục đích là đuổi muỗi cho con nhưng thực ra lại gây hại cho sức khỏe bé. Vì bé chưa ý thức được, dung dịch bôi lên người sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thứ hai, tính tiện dụng: Có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, bằng cách kẹp lên quần, áo , mũ, giày… bán kính sử dụng 1m.

Thứ ba, tính thời trang: Sản phẩm khá gọn nhẹ, tiện dụng, bắt mắt. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, cảm giác gắn kẹp chống muỗi lên người, bé khá thích thú. Có lẽ vì thế mà nhiều mẹ bỉm sữa vẫn hay gọi “Huy hiệu chống muỗi Bikit”.

Nhìn chung, cách phân biệt dễ dàng nhất người dùng quan sát phía sau bao bì của sản phẩm “kẹp chống muỗi Bikit” có tem chống hàng giả từ nhà sản xuất.

Ảnh: Hình ảnh tem chống hàng giả của nhà sản xuất Bikit Guard

Hôm nay, Móc cài chống muỗi xin hướng dẫn bạn cách check tem trên bao bì sản phẩm Bikit Guard.

B1: Tải ứng dụng HiddenTAGCOP dành cho điện thoại.

Ảnh: Hình ảnh ứng dụng Hiddentag dùng để kiểm tra chất lượng sản phẩm

B2: Đặt sản phẩm ngay ngắn, nơi đủ ánh sáng để phần mềm có thể đọc được mã tem.

B3: Sử dụng ứng dụng Hiddentag di chuyển vào tem của nhà sản xuất

B4: Kết quả sẽ ra hình ảnh như bên dưới. Khi click sẽ ra website của nhà sản xuất tại Hàn Quốc bikit.co.kr.

Ảnh: Khi click vào sẽ ra website nhà sản xuất bikit.co.kr

Lưu ý: Hiện tại, trên thị trường Việt Nam nhiều người vì mục đích lợi nhuận nên nhập các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trên bao bì, phần mã vạch hàng nhái có thể làm giả. Vì vậy, nhà sản xuất Bikit đã sử dụng tem chống hàng giả để giúp người dùng phân biệt sản phẩm chính hãng. Hãy là người tiêu dùng thông thái!

Xem thêm:

11 cách phân biệt hàng thật-hàng giả Bikit

Sự thật khủng khiếp đằng sau những chiếc kẹp chống muỗi giá rẻ từ 10k, 30k, 50k, 70k….

Hướng dẫn sử dụng Kẹp chống muỗi Bikit

 

Leave a Reply