Hằng năm, con người phải đối mặt với hàng trăm loại dịch bệnh từ muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, đại dịch Zika, viêm não nhật bản, sốt rét, sốt vàng da….1,5 triệu người chết hàng năm trên toàn cầu do các bệnh từ muỗi gây ra chính là con số báo động đỏ trong công tác phòng chống muỗi còn nhiều hạn chế.

Hiểu được nhu cầu thị trường, Bikit đã cho ra đời dòng sản phẩm móc cài chống muỗi Bikit Guard. Sản phẩm được ra đời sau 1 quá trình nghiên cứu khoa học lâu dài trên cơ sở phân tích thói quen, chuyển động, hoạt động hút máu người của loài muỗi. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc và chinh phục nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Đài Loan… Nay đã có mặt tại Việt Nam.

Là đơn vị tiên phong nhập khẩu móc cài chống muỗi Bikit tới thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Móc cài chống muỗi Bikit với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên phòng tránh muỗi an toàn hiệu quả, bảo vệ gia đình bạn khỏi nguy cơ các bệnh về muỗi. Bikit- sản phẩm an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh.

Liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý ngay hôm nay.

MÓC CHỐNG MUỖI BIKIT 

Địa chỉ: Số 7, ngõ 138 Mễ Trì Thượng Nam Từ Liêm Hà Nội

Điện thoại: 0966480018- 090 346 9818

Email: moccaichongmuoibikit@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/mocchongmuoibikit/