TOANG RỒI! NHÀ EM BÁN QUÁ ĐẮT, CHỊ MUA MÓC CHỐNG MUỖI CHỖ KHÁC CÓ 25k/cái MÀ ĐUỔI MUỖI TỐT LẮM….

posted in: CẨM NANG SỨC KHỎE | 0

Thỉnh thoảng vẫn nghe được câu NHÀ EM BÁN QUÁ ĐẮT, CHỊ MUA MÓC CHỐNG MUỖI CHỖ KHÁC CÓ 25k/cái MÀ ĐUỔI MUỖI TỐT LẮM….vậy nên viết 1 bài tâm sự

Tình cờ lượn qua facebook em có đọc được bài nem chua tết giá rẻ giá chỉ 20k/chục rẻ như mọi năm… Thế quái nào giờ người ta bán hàng vì đam mê nhiều thế, chắc chỉ bán cho vui chứ lời lãi gì hoặc là… chắc thịt lợn mua từ năm ngoái nên mới giữ giá vậy.

Thế quái nào là..vẫn như mọi khi… trong khi thịt lợn năm nay lên giá như vậy… nhà em đang nghĩ về một cái Tết bánh chưng nhân CÁ cơ mà.. Vậy mà người bán vẫn giữ giá, vẫn như mọi khi. Thôi xong! Họ lại làm vì đam mê rồi… Giá nguyên liệu tăng, giá cả lạm phát, giá vẫn như cũ chỉ có thể là: Làm láo, làm ẩu, thay nguyên liệu khác. Chẳng hạn như thay vì thịt lợn ta thay bằng phẩm màu hay bột gì màu tương tự rồi cuốn cuốn lại… Ai ở trong nem đâu mà biết… Mua xong người mua lại trách bọn lừa đảo… Ơ nhưng mà phù hợp với giá tiền đấy chứ.

Thịt lợn tăng, nem chua vẫn giữ giá như năm ngoái người ta lấy thịt này các bác nhé! Hoặc các nguyên liệu phẩm màu, bột màu thay thế

 

Nhân tiện vẩn vơ nghĩ về Móc chống muỗi Bikit, sản phẩm mình đang bán… Người ta vẫn gọi cho em các bác ạ, với giọng điệu vô cùng hồn nhiên. 130k là giá sỉ mua trăm cái móc à em. CHị thấy người ta mời chị giá 1000 cái có 5k/chiếc.

Thế này là TOOANG RỒI. THẾ QUÁI NÀO… RẺ THẾ… LẠI CÓ THẰNG LÀM VÌ ĐAM MÊ RỒI!

Em xin thưa với toàn thể bà con, từ địa đầu MÓNG Cái đến Mũi Cà Mau trên đời này chẳng có gì người ta cho không, giá rẻ cả. GIÁ PHẢI ĐI KÈM CHẤT LƯỢNG. Thế nên thằng bán hàng fake nó giàu bằng mấy nhà em rồi. Nhưng mình vẫn không bán lương tâm giá rẻ được nên mình nhập đắt thì bán đắt. Các bác ơi em còn phải nuôi con nhỏ và mẹ già chứ không làm VÌ ĐAM MÊ, MIỄN PHÍ ĐƯỢC!!!

GIÁ RẺ… OK… THẾ CÁC BÁC CÓ BIẾT NÓ BỎ CÁI GÌ VÀO CÁI MÓC CHO CON BÁC NGỬI KO. MẸ KIẾP! CHỐNG MUỖI VÃI LUÔN! NGƯỜI CÒN NGẮC NGOẢI ẤY CHỨ, MUỗi chết là chuyện đượng nhiên. Thế nên các chị ấy bảo chị mua có 30k/chiếc mà ĐUỔI MUỖI tốt lắm.

Câu cuối cho câu chuyện này. Trên đời này ko có gì là giá rẻ. Thịt 15k/lạng, giò cũng 15k/lạng thì tất nhiên họ phải thêm hàn the, bột các thứ vào chứ mình thịt lợn ko chắc làm vì đam mê rồi hoặc nhập sỉ được mối lợn dịch từ nhiều năm trước.

Cái nào ăn vào mồm, hít vào mũi, bôi lên người thì cẩn thận các Má ạ…. THế mới biết sao người ta sính hàng ngoại. Đúng thôi! Ít ra thì ở mấy cái nước to to bọn nó sẽ xử tử ngay và luôn mấy đứa chuyên đi hại cộng đồng. Việt Nam thì còn nhiều lắm…

130k/chiếc móc cài chống muỗi có đắt không

P/s: Nhà em vẫn bán 130k/móc chống muỗi, 160k/đồng hồ ( đang được giảm 20k/cái đấy các mẹ)

Mang tiếng là bán đắt, kệ. Em bán cả lương tâm nữa nên hơi đắt!!! HEhHe

Leave a Reply